LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

      QUỐC HẢI Lịch sử hình thành.

      Tiền thân của Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Hải là Công ty TNHH Thắng Long, được thành lập vào năm 1993, đây là đơn vị chính thức đầu tiên được sự ủy nhiệm của Công ty Nippon Paint Singapore được phép độc quyền nhập và phân phối sản phẩm sơn của hãng Nippon Paint cho thị trường Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế Việt Nam phát triển nói chung và ngành xây dựng nói riêng nên tháng 09 năm 2004 Công ty Thắng Long cùng Công ty Nippon Paint Việt Nam thành lập Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Hải  với hoạt động chính là Nhà cung cấp vật tư chính hãng của nhà máy Nippon Paint Việt Nam  và là Nhà thầu thi công Sơn chuyên thi công hoàn thiện hạng mục sơn nước – sơn dầu – sơn epoxy  … cho các công trình cao ốc ,  văn phòng căn hộ cao cấp và các nhà xưởng trong khu công nghiệp  với chất lượng kỹ thuật cao và bảo hành công trình tạo sự an tâm cho khách hàng .

 

      Với văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng thực hiện các công trình nhỏ và lớn trong cả nước, đồng thời có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thi công, bảo hành, bảo trì công trình một cách tốt nhất.

      Công Ty Xây Dựng QUỐC HẢI là Nhà thầu thi công sơn chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ sơn trang trí cho dự án, công trinh:

  • Thi công sơn trang trí nội - ngoại thất cho các dự án dân dụng và công nghiệp.
  • Thi công sơn sàn EPOXY cho các nhà xưỡng, tầng hầm chung cư.
  • Thi công sửa chữa, sơn lại các tòa nhà cao ốc, chung cư cao tầng
  • Cung cấp và  phân phối chính thức sơn NIPPON đến các công trình, dự án.

      Sự hài lòng của Quí khách hàng, mới thực sự là điều quan trọng hàng đầu đối với Công Ty chúng tôi. Dịch vụ hậu mãi luôn sẵn sàng phục vụ cho các công trình của Quí Khách.

 C.TY TNHH TƯ VẤN-THIẾT KẾ-XÂY DỰNG QUỐC HẢI

                                                        

 

Nhà Thầu Thi Công Sơn chuyên nghiệp

HOTLINE

0907 809 788