THI CÔNG SƠN CÔNG TRÌNH MỚI

   

    Sơn nhà là một việc vô cùng quan trọng không chỉ đảm bảo được giá trị lâu bền hơn mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho công trình hoặc ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cơ bản để đảm bảo đúng kỹ thuật thi công sơn nhà, đem lại độ bền, thẩm mỹ và chi phí thấp nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Những lý do cần phải sơn nước cho ngôi nhà hoặc công trình mới xây?

 

 Vì sao bạn nhất định phải sơn nước cho ngôi nhà của mình, bạn đã biết?
Vì sao bạn nhất định phải sơn nước cho ngôi nhà của mình, bạn đã biết?

   

     Sơn nước có thể nói là một phần không thể thiếu của mỗi công trình, nó giúp cho những bức tường thêm sáng bóng, bảo vệ khỏi những tác động của thời tiết như gió, bụi, nắng, mưa và còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

    Trong đời sống hiện đại, có thể nói rằng sơn nước xuất hiện ở rất nhiều nơi từ thành thị tới nông thôn, từ những công trình sang trọng cho tới những ngôi nhà bình dân, từ những công trình công cộng cho tới những công trình riêng tư… tất cả đã cho thấy sự hữu dụng và tầm quan trọng của sơn nước trong đời sống con người.

    Một công trình được xây lên, nếu không sử dụng sơn để bảo vệ trước những tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió, bụi… thì sẽ rất nhanh xuống cấp cùng với đó là thời gian sử dụng thấp, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

 

 

    Sơn nước cho ngôi nhà không chỉ bảo vệ độ bền cho ngôi nhà mà còn góp phần đem lại không gian thoải mái cho bạn, đồng thời có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong ngôi nhà của bạn.

     Bên cạnh đó, nếu không sử dụng sơn nước để bảo vệ những hạt cát và xi măng của ngôi nhà thì theo thời gian chúng sẽ bong tróc dần và ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng gây nên các bệnh về da, hô hấp… ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Cách tốt nhất chúng ta nên sử dụng sơn nước ngay từ khi đang thi công.

     Hiện nay, sơn nước được sản xuất với rất nhiều màu sắc và chức năng khác nhau cho bạn có thể thỏa sức lựa chọn, sáng tạo cho các công trình như nhà ở, công sở, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, văn phòng… của mình.

 

 

    Với xu hướng hiện nay, chủ đầu tư của các dự án, công trình xây dựng vừa và nhỏ thường trực tiếp tổ chức quản lý triển khai thi công các hạn mục hoàn thiện theo ý riêng, trong đó có hạn mục sơn nước vì các lý do sau đây:

  • Chủ động trong việc lựa chọn nhà thầu chuyên về từng hạn mục,
  • Chủ động trong việc kiểm tra, giám sát chất lượng vật tư đầu vào,
  • Chủ động giám sát nhà thầu thực hiện đúng quy trình thi công,
  • An tâm trong việc bảo hành, bảo dưỡng công trình sau thi công
     

    Ngoài ra đối với các công trình xây dựng lớn sẽ do các Công ty xây dựng thi công -Tổng thầu đảm nhận toàn bộ từ phần thô đến phần hoàn thiện vì các đặc thù trong công tác quản lý tổ chức thi công, còn việc triển khai thực hiện sẽ do các Nhà thầu phụ đảm nhận. Do vậy nhu cầu cần tìm một Nhà thầu phụ thi công sơn nước chuyên nghiệp là rất cần thiết để đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về tổ chức, triển khai thi công, kinh nghiệm thi công trong lỉnh vực thi công hoàn thiện sơn nước ... mới có thể đáp ứng được chất lượng cũng như tiến độ của công trình.

    Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng QUỐC HẢI  là Nhà thầu thi công sơn chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ sơn trang trí cho dự án, công trinh:

  • Thi công sơn trang trí nội - ngoại thất cho các dự án dân dụng và công nghiệp.
  • Thi công sơn sàn EPOXY cho các nhà xưỡng, tầng hầm chung cư.
  • Thi công sửa chữa, sơn lại các tòa nhà cao ốc, chung cư cao tầng
  • Cung cấp và  phân phối chính thức sơn NIPPON đến các công trình, dự án.

 

Nhà Thầu Thi Công Sơn chuyên nghiệp

HOTLINE

0907 809 788