THI CÔNG SƠN LẠI CÔNG TRÌNH CŨ.

    Các công trình xây dựng sau một thời gian sử dụng thường không tránh khỏi bị xuống cấp do nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Dễ thấy nhất và các lớp sơn nước thường bị bong tróc, phai màu làm mất vẻ thẩm mỹ của công trình. Lúc này dịch vụ thi công sơn nước được xem như là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp như mới cho công trình của mình.

   

 Thi công sơn nước giúp bạn lấy lại vẻ đẹp như mới cho công trình của mình

 

Các trường hợp nên thi công sơn nước lại:

Sau một thời gian sử dụng, công trình của bạn thường sẽ gặp phải những trường hợp sau:

– Do thời tiết hoặc các nguyên nhân chủ quan trong quá trình sử dụng tường bị thấm ố, bong tróc lớp sơn, màu sơn phai đi không còn đẹp như ban đầu.

– Bề mặt sơn bị xuống cấp do tường bị nứt kết cấu hoặc do các vết nứt chân chim.

– Quá trình thi công ban đầu không đúng kỹ thuật, sơn không đủ lớp hoặc không đồng màu làm cho công trình nhanh chóng xuống cấp.

Hình ảnh minh họa các công trình đã cũ

    Ngoài ra tại nhiều công trình mặc dù vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp tuy nhiên gia chủ muốn sơn lại để đổi màu theo sở thích hoặc tạo cảm giác mới mẻ ấn tượng hơn, cũng có một số trường hợp tại các văn phòng công ty muốn sơn lại màu mới để đồng bộ với hình ảnh logo thương hiệu…

Lựa chọn đơn vị thi công sơn nước :

    Thông thường các công trình cần thi công sơn nước lại là các công trình đã cũ do sử dụng trong thời gian dài do đó cần phải lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để tạo ra lớp áo mới phù hợp về mặt thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng thi công. Đặc biệt là tại các công trình phức tạp và có độ khó cao như chung cư, tòa nhà cao tầng, dinh thự… cần phải có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn lao động khi thi công.

   

     Công Ty Xây Dựng Quốc Hải là một trong những đơn vị cung cấp sơn Nippon uy tín cho các dự án đồng thời cũng là Nhà thầu thi công sơn nước chuyên nghiệp tại Tp HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, Công Ty chúng tôi đã từng thi công qua nhiều công trình lớn nhỏ ở với độ khó cao nhờ nguồn lực dồi dào về con người, máy móc cũng như kỹ thuật, sử dụng vật tư chính hãng... và nhất là được hãng sơn Nippon ủy quyền thi công và hổ trợ bảo hành cho các dự án.

                                 

  Đội ngũ nhân công thi công chuyên nghiệp

    Chúng tôi cam kết đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, vì chúng tôi có :

– Đội ngũ cán bộ kỹ sư có chuyên môn bài bản, giàu kinh nghiệm và sáng tạo trong công việc

– Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, lành nghề, siêng năng

– Đơn vị có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ kỹ thuật mới nhất vào thi công để đảm bảo chất lượng công trình, mang lại hiệu quả thi công cao, tiết kiệm chi phí.

– Sử dụng vật liệu thi công chất lượng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng.

– Đảm bảo tiến độ thi công, vệ sinh sạch sẽ sau thi công và chú trọng đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn lao động.

– Có chính sách bảo hành và hỗ trợ lâu dài với các công trình đã thi công.

                  

     Công Ty Xây Dựng Quốc Hải chuyên nhận thầu thi công sơn lại các dự án, công trình xây dựng cũ:

  • Tòa nhà cao ốc, văn phòng
  • Căn hộ Chung cư cao tầng
  • Nhà máy, nhà xưỡng sản xuất...
  • Khách sạn, khu Resort cao cấp...
  • Biệt thự, nhà phố cao cấp...

     Khi có nhu cầu sơn sửa lại các công trình cũ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể . Số điện thoại: 090.7809788 - 091.3728817 gặp Anh Khương hoặc Anh Ninh.

                    

Nhà Thầu Thi Công Sơn chuyên nghiệp

HOTLINE

0907 809 788